Giới thiệu

NHU TUNG - Digital Marketing

Lĩnh vực được đào tạo chuyên môn Quản trị kinh doanh. Ngoài ra còn có kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực Marketing Online, thiết kế, quản trị & SEO website.

Là một người năng động, sáng tạo, Có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh chóng, bình tĩnh dưới áp lực và kiên trì trong công việc. Kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp và đàm phán tốt. Luôn nhận được sự tin tưởng về kiến thức chuyên môn và thực tế từ bạn bè và đồng nghiệp.


Liên hệ Xem CV 

Đánh giáTùng was the good asset employee for any properties with really good personality, honesty and reliability. Tung is good at website development and online technicals and always keep proposing new ideas and opinions for manager to build up the better system. I would like to refer Tung for any property which is looking for the marketing candidates. I hope he will be successful in his next step.

- Trang Tran,  Sales and Marketing Manager at Belle Maison Parosand Danang


Là một trong những học viên suất sắc khoá 19 – Trung tâm đào tạo Marketing Online Brandee. Em ấy đã tiếp thu và áp dụng rất thành công những kiến thức mà tôi giảng dạy.

- Sieng VanCEO of Brandee 


Có sự am hiểu sâu rộng về Marketing Online và sáng tạo vô cùng. Tùng đã giúp dự án tạo việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn của REACH Hội An rất nhiều. Thanks!

- Thanh Nhàn,  Manager, REACH Hoi An

 

Bắt đầu làm việc với tôi

Hãy đi uống cà phê và nói chuyện công việc.

{getButton} $text={Gọi cho tôi} {getButton} $text={Gửi email}


Bạn muốn gửi tin nhắn trước?

Gửi tin nhắn qua Facebook {getButton} $text={Messenger}. Hoặc để lại số điện thoại nếu bạn muốn tôi gọi cho bạn 

{contactForm} {fullWidth}