Quảng cáo Trung tâm REACH Hội An


Quảng cáo đã đạt được hiệu quả cực kì tốt, lượng người quan tâm và học viên đăng ký rất nhiều khi mà mới chi tiêu 1 nửa ngân sách quảng cáo (quảng cáo chạy được 3 ngày/ 7 ngày)

Nội dung và hình ảnh bài quảng cáo
Nội dung và hình ảnh được chính tay thầy của trung tâm viết và thiết kế dựa theo 1 số góp ý từ mình. Bài quảng cáo nhìn chung đã truyền đạt nội dung tốt, đảm bảo một số tiêu chuẩn Facebook (không quá 20% text, 4 ảnh vuông v.v...)

Rất vui khi mình đã giúp đỡ phần nào công việc của REACH

REACH là ai?


REACH là tổ chức phi lợi nhuận Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và hỗ trợ việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn của Việt Nam.

REACH áp dụng mô hình đào tạo sáng tạo, thực tiễn và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Được thành lập vào năm 2008, tiền thân của REACH là "Dự án đào tạo và phát triển nghề theo định hướng thị trường" (LABS).

Trung tâm REACH Hội An đào tạo nghề và hỗ trợ việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn ở Hội AnĐể biết thông tin chi tiết khoá học hoặc muốn hỗ trợ trung tâm bạn có thể liên hệ:
Thầy Nhàn
Điện thoại: 0905.50.90.60
Fanpage: https://www.facebook.com/REACHHoiAn
Email: nhan.hoang@reach.org.vn

0 Nhận xét

Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn